Hệ thống VPS được đặt tại Trung tâm dữ liệu FPT Datacenter Tân Thuận (Q7, TPHCM) với băng thông lớn, đạt tiêu chuẩn Tier III.

NVMe Hosting là dịch vụ Web Hosting chất lượng cao và mới nhất của HostingVPS.Net. Hệ thống máy chủ sử dụng 100% ổ cứng NVMe SSD nhanh và mạnh nhất hiện nay. Cho tốc độ truy xuất và truyền tải dữ liệu gấp 10 lần ổ SSD thông thường. Tốc độ website được cải thiện rõ rệt và đủ sức đáp ứng gần như toàn bộ các yêu cầu của các loại website có mã nguồn phổ biến như WordPress, Magento, CScart, Xenforo, Joomla, Drupal, ...

Tôi vừa cài đặt xong chứng chỉ SSL trên máy chủ của tôi. Làm thế nào để tôi kiểm tra ngày hết hạn của SSL và các thông tin khác?

Để kiểm tra chứng chỉ ssl, bạn có thể sử dụng các trang web sau đây:

Comodo: https://sslanalyzer.comodoca.com/

Digicert: https://www.digicert.com/help/

Thawte: https://search.thawte.com/support/ssl-digital-certificates/index?page=content&id=SO9555

Verisign: https://knowledge.verisign.com/support/ssl-certificates-support/index?page=content&id=AR1130

RapidSSL: https://knowledge.rapidssl.com/support/ssl-certificate-support/index?page=content&id=SO9556

GeoTrust: https://knowledge.geotrust.com/support/knowledge-base/index?page=content&id=SO9557

Tất cả dịch vụ VPS của HostingVPS.Net là dịch vụ không quản trị (Unmanaged VPS), quý khách sẽ cần tự quản trị và bảo quản dữ liệu trên máy chủ. Nhưng HostingVPS.Net sẽ hỗ trợ cài đặt ban đầu để website hoạt động lên VPS bao gồm cài đặt các ứng dụng hỗ trợ chạy website PHP hoặc bảng điều khiển (control panel) và hỗ trợ chuyển dữ liệu website về..

Tất cả dịch vụ VPS đều hỗ trợ nâng cấp lên gói cao hơn ngay lập tức mà không cần chuyển lại dữ liệu. Khách hàng chỉ cần thanh toán chi phí chênh lệch.

Hosting NVMe là dịch vụ Hosting mạnh mẽ, hướng tới đối tượng khách hàng có website truy cập lớn. Hoặc các trang web yêu cầu tốc độ, độ ổn định như các web thương mại cho đặt hàng thanh toán online.

Điểm khác biệt giữa NVMe và các dịch vụ hosting thông thường: NVMe Hosting sử dụng 100% ổ cứng SSD NVME của Intel trong khi các loại hosting thông thường phần lớn sử dụng ổ ứng SSD SATA.

Đặc trưng nổi bật của ổ đĩa SSD NVMe là tốc độ cao. Truy xuất dữ liệu có thể đạt tốc độ đạt 3500MB/s và tốc độ đọc ghi dữ liệu là 600000 IOPS. Hiệu suất của SSD NVMe cao gấp 6,3 – 6,5 lần SSD SATA và gấp 22 – 25 lần so với HDD. Với tốc độ đọc/ ghi dữ liệu cao đó, máy chủ NVME Hosting tăng tốc độ web một cách toàn diện nhất:

- Nâng cao tốc độ xử lý các tiến trình WebServer.

- Giảm độ trễ khi phát sinh dữ liệu mới.

- Tăng tốc độ xử lý của MySQL để xoá bỏ nút thắt cổ chai về hiệu năng của ứng dụng này (Điều thường gặp trên các máy chủ Web Hosting thông thường).

Việc khởi tạo NVMe Hosting tại HostingVPS.Net được diễn ra nhanh chóng, trong vòng 1 vài phút sau khi bạn hoàn tất quá trình đăng ký và thanh toán dịch vụ.

Quý khách có thể chủ động thay đổi PHP version trên hosting, HostingVPS hỗ trợ từ PHP 5.3 đến PHP 8.1

HostingVPS.Net là một trong số ít nhà cung cấp thành công trong việc phát triển giải pháp NVMe Hosting tại Việt Nam. Hệ thống máy chủ của NVMe Hosting tại HostingVPS.Net sử dụng 100% ổ cứng NVMe SSD và được đặt tại các trung tâm dữ liệu lớn nhất Việt Nam. Điều này giúp NVMe Hosting có hiệu suất vượt trội và vận hành ổn định. Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm của HostingVPS.Net sẵn sàng hỗ trợ 24/7 để khách hàng khai thác tối đa gói dịch vụ chất lượng cao trên.

Nếu hiểu biết về kỹ thuật, Quý khách có thể tự thực hiện việc backup dữ liệu trên gói Hosting cũ và up lên gói NVMe Hosting tại HostingVPS.Net. Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật 24/7/365 của HostingVPS.Net sẵn sàng hỗ trợ Quý khách chuyển website về HostingVPS.Net hoàn toàn miễn phí.

Nếu trong trường hợp gói NVMe Hosting có thể cân nhắc sử dụng sang VPS. VPS là máy chủ riêng ảo với các tính năng mạnh mẽ như một máy chủ vật lý chuyên dụng nhưng chi phí thì cực kỳ hợp lý.

Quý khách không cần có kiến thức chuyên sâu về quản trị web để có thể sử dụng NVMe Hosting vì hệ thống quản trị đã được HostingVPS thiết kế thân thiện với người dùng. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh hoặc cần sự trợ giúp, Quý khách có thể liên hệ với đội ngũ Support của HostingVPS thông qua livechat/ticket để được hỗ trợ 24/7.

Với Shared Hosting, Website của bạn được đặt trên máy chủ cùng với khoảng vài trăm đến vài nghìn Website khác và chia sẻ chung tài nguyên từ máy chủ đó như bộ nhớ RAM và CPU. Còn VPS là một hệ thống riêng biệt được tạo ra bằng cách phân chia máy chủ vật lý với CPU riêng, dung lượng RAM riêng…và người dùng có toàn quyền quản trị cao nhất.

Dữ liệu của khách hàng sẽ luôn được đảm bảo an toàn với cơ chế tự động sao lưu dữ liệu hàng tuần.

HostingVPS hỗ trợ chuyển dữ liệu cho bạn hoàn toàn miễn phí. Sau khi đăng ký dịch vụ, bạn chỉ cần gửi ticket đến phòng kỹ thuật và yêu cầu hỗ trợ chuyển, đội ngũ kỹ thuật tại HostingVPS sẽ giúp bạn chuyển dữ liệu một cách nhanh chóng.

Cloud VPS tại HostingVPS hỗ trợ các hệ điều hành phổ biến như: CentOS, Debian, Ubuntu, Windows Server.

Miễn phí Directadmin

Cloud VPS tại HostingVPS được ứng dụng công nghệ ảo hoá hiện đại KVMvà triển khai dịch vụ trên những cụm Server cấu hình mạnh, chính hãng, sử dụng ổ cứng SSD Enterprise đảm bảo lưu trữ an toàn dữ liệu, tốc độ truy cập nhanh.

Các dịch vụ bổ sung kèm với Cloud VPS tại HostingVPS bao gồm: Dung lượng, Ram, CPU, IP và phải đặt mua theo cùng thời gian với gói dịch vụ Cloud VPS.

HostingVPS cam kết hoàn tiền trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm Khách hàng đăng ký dịch vụ hosting nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng.

Mua hosting ngay chỉ với

23,400đ